Giành chiến thắng nam châm nhóm Laggies Limited Edition!

- Oct 31, 2014-

Mạnh hơn ghét bạn tất cả các bạn bè và người quen của tôi, những người dường như hạnh phúc di chuyển về phía trước cuộc sống đẹp như tranh vẽ của họ phía sau bạn tụt hậu là gì luôn luôn nhiều hơn nữa thú vị? Không muốn, bởi vì câu trả lời là:
Nam châm tủ lạnh, một cách chính xác đại diện cho sự đau đớn!
Tại Lễ kỷ niệm của laggies, các mới nhất thay thế ROM COM giám đốc Lene Sheldon, chúng tôi trình bày một bộ Ấn bản giới hạn của bốn đầy đủ từ từ bộ phim báo giá ghét đời thích hợp. Điều này có nghĩa rằng khi bạn đạt đến, nhân tạo hương vị cà phê kem (hoặc chai trong tủ lạnh vodka) bạn sẽ nhớ đám cưới là niềm đam mê sai và tình yêu thật sự là hoàn toàn không có ý nghĩa! Cao năm!

Để giành chiến thắng của riêng bạn thiết lập (hình trên), tất cả bạn phải làm là làm theo @PasteMovies trên Twitter và retweet sau đó các tweet sau đây, mà bạn sẽ tìm thấy pinned khít để phía trên cùng của hồ sơ của chúng tôi:

Giành chiến thắng một tập hợp nam châm @LaggiesTheMovie Ấn bản giới hạn! Tìm hiểu làm thế nào: pic.twitter.com/mCgSi5HLq6 http://t.co/gmZjl8qsPE (@lynnsheltonfilm)

-Dán phim (@PasteMovies) 29 tháng 10 năm 2014

Không biết những gì có nghĩa là "ghim"? Tại sao không nhận được trên Twitter, theo chúng tôi, và tìm hiểu! Chúng tôi muốn được vinh dự là tài khoản đầu tiên bạn đã bao giờ làm theo. Chúng tôi sẽ yêu bạn khi không có ai khác sẽ.
Chúng tôi đã có một loạt lớn các bộ bốn-nam châm, do đó không chậm trễ. Sớm, chúng tôi sẽ thông báo ít nhất 5 người chiến thắng.

Và nếu bạn có kế hoạch đi như tủ lạnh cho Halloween, cũng: xem xét việc này cầu nguyện kỳ nghỉ của bạn trả lời. Tôi có nghĩa là, chúng tôi sẽ không cho bạn biết phải làm gì với nam châm của bạn, nhưng chúng tôi đã không bao giờ nhìn thấy một người ăn mặc như một tủ lạnh mà chúng tôi không thích.

Mất một peek tại đoạn trailer cho Laggies hoặc kiểm tra xem xét của chúng tôi ở đây.

Nội dung chính thức:
Overeducated và underemployed, 28 tuổi Megan (Keira Knightley) là trong throes của một cuộc khủng hoảng cuộc sống quý. Vuông vào tuổi trưởng thành không có triển vọng nghề nghiệp, không có động lực cụ thể suy nghĩ về tương lai của mình, và không có ai để liên quan đến, Megan là thoải mái tụt hậu một vài bước phía sau trong khi bạn bè của cô kiểm tra ra sự kiện quan trọng và kỷ niệm tình trạng trưởng thành mới của họ. Khi cô yêu trường trung học (Mark Webber) đề xuất, Megan hãi và — cung cấp một cơ hội bất ngờ để thoát khỏi một tuần-ẩn trong nhà của người bạn mới của cô, 16 tuổi Annika (ân sủng Chloë Moretz) và của Annika thôn đơn cha Craig (Sam Rockwell). Giám đốc Lynn Shelton (em gái của bạn chị, Humpday) hàng thủ công một ngọt, phim hài lãng mạn sắp tới của tuổi khoảng ba những người tìm thấy cuộc sống của họ intertwined theo cách đặt độc đáo khi họ thực hiện theo cách của họ thông qua thực tế không hoàn hảo của cuộc sống hiện đại.Source:pastemagazine.com