Nhà nước đại diện: Bắn tất cả các huấn luyện viên trong các nam châm học

- Oct 24, 2014-

North Charleston, Nam Carolina (WCIV) - ngày thứ sáu, Bud Walpole đứng bên lề, Hy vọng rằng ông có thể nhấc Raptors học Nam châm chiến thắng thứ bảy. Thứ sáu này, ông sẽ làm như vậy. Nhưng đó là những gì đã xảy ra trong tuần cuối cùng, hình dạng thực của bước đầu tiên trong khu vực Bắc Charleston.

Điều này là do Walpole bắn thứ hai, thứ ba và thứ tư Luân phiên bảo vệ và vu khống, và yêu cầu quay trở lại công việc của họ vào ngày thứ năm. Ông nói có, theo luật sư của ông, Dwayne Green.

Màu xanh lá cây cho biết Walpole là biết ơn và biết ơn đối với cơ hội để trở về lề và sẽ mất tuần này như là một cơ hội học tập.
Nhưng vấn đề có vẻ là xa hơn sau khi một báo chí lạ tóm lược thứ năm buổi sáng ở phía trước của khu học chánh của trụ sở chính liên quan đến huyện 113 Rep Seth Whipper và các thành viên của Hiệp hội cựu sinh viên Wilson trái phiếu.

Whipper kêu gọi lại bắn của nam châm học đầu huấn luyện viên Bud Walpole ngày thứ năm. Ông cũng kêu gọi việc sa thải của tất cả các huấn luyện viên trợ lý của đội tuyển bóng đá.

Ông cũng muốn học Nam châm để đình chỉ phần còn lại của mùa giải.

McGinley cho biết trong một bản phát hành thứ tư buổi tối đầu bà đã yêu cầu Walpole để trở lại làm việc. Cô đã gặp với Walpole lúc 2 giờ chiều và hỏi anh ta cho một tuyên bố cam kết của ông cung cấp gần ba giờ sau đó.

"Tôi cảm thấy tốt về cuộc họp của chúng tôi, và tôi tin tưởng rằng trong vị trí của mình như là giáo viên, cố vấn và huấn luyện viên ông sẽ sử dụng những kinh nghiệm để cung cấp những cam kết của mình," McGinley nói trong thư.

Một phần của cam kết của Walpole, nếu ông chấp nhận lời mời của thành phố, sẽ là để "dạy cho tất cả các sinh viên tốt hơn tôn trọng những khác biệt về người khác và được nhạy cảm với cảm xúc của mình;" để tham gia vào đào tạo nhạy cảm được cung cấp bởi huyện; và "tư vấn học sinh của tôi trước khi trò chơi được thêm thận trọng trong hành động của họ khi đối phó với những người khác của nguồn gốc chủng tộc hoặc dân tộc khác nhau."

McGinley nói thử thách này đã không về thắng hay thua, nhưng bout đảm bảo rằng tất cả mọi người được tôn trọng và nhân phẩm trong cộng đồng

Trong khi Walpole và McGinley đã họp tại trụ sở huyện, luật sư Andy Savage và Larry Kobrovsky đã gặp gỡ với các cha mẹ lúc học Nam châm.

Ghi chú từ meeting Hiển thị rằng cha mẹ đang tìm kiếm CCSD quan chức để xác định các thủ tục hiện tại để xử lý điều tra cũng như bảo đảm những thủ tục được thực hiện đồng đều cho tất cả mọi người trên toàn quận.

Sự thay đổi trong việc làm của Walpole đến sau khi các quan chức Charleston NAACP so sánh các nghi lễ dưa hấu trò chơi sau đó đã dẫn đến việc sa thải của huấn luyện viên cho một đội bóng đen đi tiểu trên quân Liên minh cờ sau khi trò chơi.

Chủ tịch chương Dot Scott so sánh các nghi lễ của đội tuyển bóng đá nam châm học để một chủ yếu màu đen bóng đá đội đi tiểu trên một lá cờ liên minh miền Nam như là một nghi lễ chiến thắng"" khi họ đánh bại một đội chủ yếu trắng. Những kỷ niệm dưa hấu học Nam châm được định nghĩa là "vui vẻ" cũng được so sánh với da trắng "vui vẻ" được sử dụng để có bức ảnh treo cổ người da đen.

Cô nói thứ tư NAACP không sẽ bình luận về tuyên bố rằng, Tuy nhiên.

Thành viên hội đồng trường Elizabeth Moffley nói qua điện thoại buổi chiều thứ tư mà cô nghĩ giám đốc Nancy McGinley nào phục hồi lại Walpole trước khi hội đồng quản trị triệu tập một lần nữa để bỏ phiếu về vấn đề.

Moffley cho biết đa số thành viên hội đồng là không hài lòng với cách Walpole bị sa thải và quyết định để bắn anh ta. Kết quả là, nhiều thành viên khuyến khích McGinley để phục hồi lại nó một cách nhanh chóng.

Scott đọc một tuyên bố chuẩn bị thứ tư buổi chiều khen các khu học chánh cho "nhanh chóng chú ý đến một nghi lễ không phù hợp và phân biệt chủng tộc insensitive."

Scott nói rằng các bản vẽ trên dưa hấu là nhận dạng phân biệt chủng tộc biếm họa và đặt tên theo một cựu đen Trung học. CCSD giám đốc tiến sĩ Nancy McGinley nói thứ ba học sinh tên dưa hấu trái phiếu Wilson, đó là tên của khuôn viên trường khu vực và cựu chủ yếu màu đen trường nơi học tập Magnet và thợ khắc trường nghệ thuật bây giờ ngồi.

Cô tiếp tục nói rằng ai đó đã phải chịu trách nhiệm cho hành vi của các cầu thủ.

"Các bậc cha mẹ và người lớn khác liên quan--những người nên thiết lập một tiêu chuẩn của các hành vi tích cực cho trẻ em của chúng tôi--đủ tuổi để biết rằng và nên tái kiểm tra giá trị của họ nếu họ cố gắng xin lỗi đi một xúc phạm blatant để nhiều người trong cộng đồng của chúng tôi, bất kể chủng tộc hay văn hóa," cô nói.

Scott cho biết vấn đề lúc học Nam châm là đại diện của một vấn đề lớn hơn trên CCSD, chỉ để phòng không cụ thể ví dụ về các học sinh mẫu giáo đen là thẩm vấn, và màu đen Trung học sinh bị bắt vì nói chuyện lại với giáo viên.

Đó là một vấn đề đa dạng trong các phòng học, Scott nói, mà có thể lý do tại sao các sinh viên đặt theo tên dưa hấu trái phiếu Wilson thay vì có tên trường được đổi thành trái phiếu Wilson học Nam châm.

Một phụ huynh tại cuộc họp báo CCSD ngày thứ ba cho biết các sinh viên sử dụng tên như một gật đầu cho niềm tự hào trường. Những người đang bảo vệ sinh viên và Walpole khác nói nó là duy nhất của nhóm nghiên cứu màu đen thành viên người nộp đơn yêu cầu trực tuyến để có anh ta phục hồi.

Scott nói có luôn luôn outliers khi phát sinh vấn đề về chủng tộc và phân biệt chủng tộc.

Scott đã nói rằng cô ấy đã gặp với Walpole buổi sáng thứ tư và ông xin lỗi cho vụ việc, nói rằng ông đã không nhìn thấy những kỷ niệm của đội bóng của ông là phân biệt chủng tộc insensitive.

Ngày thứ ba, khu học chánh tổng giám quản tiến sĩ Nancy McGinley trả lời cho câu hỏi này từ cha mẹ và các phương tiện truyền thông ngày tại sao quan chức bầu để bắn học Nam châm của huấn luyện viên bóng đá sau khi biết của một nghi lễ ăn mừng sau trò chơi.

Walpole bắn thứ hai. McGinley làm rõ tình hình thứ ba, nói Walpole được rút khỏi tất cả các chương trình thể thao. Ông cũng là huấn luyện viên của đội tuyển bóng rổ các cô gái.

Cô cho biết cô đã không nói chuyện với Walpole nhưng sẽ có cuộc họp với anh ta và sau đó hội đồng quản trị trước khi thực hiện một quyết định về tái anh ta.

Sớm thông tin về các vụ bê bối chỉ cho thấy các sinh viên đã phá vỡ mở dưa hấu và ăn chúng sau chiến thắng. McGinley cho biết các báo cáo từ những người ở khác trường đề nghị họ đã làm "animalistic hoặc giống như khỉ chants" sau khi các trò chơi.

Hơn nữa, các sinh viên cũng đã thu hút một khuôn mặt trên mỗi dưa hấu và tên họ, theo McGinley. Cô cho biết điều tra cho thấy học sinh cũng đặt tên dưa hấu Junior và trái phiếu Wilson.

Trái phiếu Wilson là tên của học trước đây chủ yếu-đen, North Charleston nơi học Nam châm bây giờ ngồi.

McGinley cho biết đơn khiếu nại được nộp vào ngày 13 tháng 10 thông qua một thành viên những người đã được quan tâm về khuôn chủng tộc. Kết quả là hiệu trưởng của trường được gọi là và bắt đầu một cuộc điều tra.

Tuy nhiên, McGinley cho biết trường cán bộ tìm thấy không có nền văn hóa của phân biệt chủng tộc và gọi nó là một nghi lễ vô tội"." Đó là khi trường hội đồng thành viên Michael Miller bao gồm các khiếu nại của các chants.

"Các mua của dưa hấu, bản vẽ của khuôn mặt để tôi làm cho vấn đề này không chỉ không phù hợp nhưng rất thiếu tôn trọng và rất insensitive," Miller cho biết sau khi cuộc họp báo thứ ba. "Tôi nhận ra rằng trẻ em sẽ là trẻ em, thanh thiếu niên sẽ là thanh thiếu niên, và đôi khi ở youthfulness của chúng không phải là nhận thức của xã hội ramification và ý nghĩa của những điều mà họ làm."

Walpole từ chối bình luận về vấn đề buổi tối thứ hai. David Spurlock, giám đốc Quận Charleston điền kinh, xác nhận của Walpole ouster buổi tối thứ hai.

Quận quan chức phát hành một tuyên bố ngắn gọn buổi sáng thứ ba về vấn đề, chỉ nói rằng một cuộc điều tra tiến hành mà dẫn đến sa thải của Walpole. Phân loại các tuyên bố sau trò chơi lễ kỷ niệm được mô tả bởi một học sinh và phụ huynh là "không phù hợp."

Huyện cũng đổi tên tạm thời huấn luyện nhân viên.

"Huấn luyện viên Andrew Rusciolelli sẽ phục vụ như là huấn luyện viên bóng đá đầu tạm thời và huấn luyện viên Steven Kamp và huấn luyện viên Gary Weart sẽ là trợ lý cho hai trò chơi còn lại của mùa giải năm 2014," tuyên bố đọc.

Trong khi đó, cơ thể học sinh học Nam châm là giọng hát trong cố gắng để có được Walpole phục hồi, trong đó một đơn khởi kiện trực tuyến với gần 1.800 chữ ký bởi 5 giờ chiều thứ ba. Đơn yêu cầu đã được bắt đầu bởi Darius Nwokike.

"Walpole là huấn luyện viên vĩ đại nhất để đi bộ các hội trường của nam châm," nói một học sinh trong một email để ABC tin tức 4.

Học sinh, những người không vào đội tuyển bóng đá, nói rằng ông đã chỉ nhìn thấy Walpole tương tác với giám đốc thể thao của trường, nhưng nếu không có không bao giờ tương tác với Walpole.

Theo học sinh, vấn đề với Walpole bắt đầu với lễ kỷ niệm sau trò chơi.

"Mọi thứ bắt đầu khi đội bóng đá bắt đầu kỷ niệm chiến thắng bằng cách đập vỡ một dưa hấu và tiếng hoan hô trong một vòng tròn để kỷ niệm một chiến thắng đã chiến đấu khó khăn," học sinh nói trong một email. "Điều này đã được nhìn thấy bởi một chính thức [Charleston quận khu học chánh] những người coi là việc phải phân biệt chủng tộc."

Học sinh nói Walpole đã không mua các dưa hấu.

Tuy nhiên, sinh viên cho đội tuyển bóng đá đã được đưa ra khỏi lớp tuần trước bởi giám đốc liên kết của huyện và một người đàn ông và hỏi về sự cố dưa hấu.

Walpole và đội đi du lịch đến chi nhánh cá voi ngày thứ sáu, một ngày sau khi các cuộc phỏng vấn, học sinh nói.

"Sau đó [thứ hai] sau giờ học, như là huấn luyện viên Walpole và đến học thực hành, ông đã dừng lại... và nói với ông bắn," học sinh nói.

Một phụ huynh của một sinh viên vào đội tuyển bóng đá xác câu chuyện của học sinh, thêm các thành viên của đội được tổ chức trong nhiều giờ trong khi mỗi được hỏi cá nhân về các hành động của sự kiện.

Phụ huynh nói các sinh viên ăn hoặc bị phá hủy một dưa hấu sau mỗi trận đấu là một hành động của may mắn. Phụ huynh tiếp tục nói điều này là không một hành động của phân biệt chủng tộc nhưng một hoạt động dường như vô hại cho một đội bóng.

Một cựu sinh viên đăng một ý kiến để của CNN iReport, gọi điện thoại cho công việc khu học chánh của quá trình và quyết định.

"Các vận động viên trung học bị buộc vào một căn phòng một và đặt câu hỏi về hành vi 'phân biệt chủng tộc' của mình. Kể từ khi ăn dưa hấu phân biệt chủng tộc? Kể từ khi có một hội đồng nhà trường có quyền thẩm vấn sinh viên mà không cần thông báo cho cha mẹ của họ? Cách này tình hình đã được xử lý có thể chỉ được mô tả như là đê hèn,"cựu sinh viên đã viết.

Một cựu cầu thủ, Tyre Moore, gọi là Walpole "một trong những đẹp nhất. và hầu hết các huấn luyện viên chăm sóc tôi đã từng chơi cho Tôi thật sự tin rằng, cùng với bất kỳ người chơi khác, huấn luyện viên Walpole là một lớp học đầu tiên những người luôn luôn làm việc."

Walpole đã là huấn luyện viên trưởng tại học Nam châm cho gần một thập kỷ.

Khu học chánh có một hội đồng sự đa dạng, một nhóm nhằm mục đích thúc đẩy sự đa dạng trong CCSD và cung cấp sự đa dạng nâng cao nhận thức giáo dục. Nó được lãnh đạo bởi tiến sĩ Brenda Nelson, người đã nói giai đoạn đầu tiên của huyện đa dạng chương trình được bắt đầu trong 2009-2010 và gói lên vào năm 2012. Giai đoạn thứ hai tiến hành, nhưng Nelson không có thông tin chi tiết trên nó.

Nelson nói CCSD là những người đầu tiên thuộc bang có một hội đồng đa dạng. Cô cũng làm việc trên một kế hoạch đa dạng cho huyện nên được cuộn ra trong đầu November.Source:abcnews4.com