Nam châm vĩnh cửu: Công nghệ và thị trường toàn cầu

- Oct 24, 2014-

Mục đích của báo cáo này là:
• Cung cấp tổng quan về các ngành công nghiệp toàn cầu các nam châm vĩnh cửu cho ngành công nghiệp, tập trung vào dựa trên đất hiếm vĩnh viễn nam châm, cụ thể là neodymi - sắt - Bo (NdFeB) và samari cobalt (SmCo) nam châm, và ferrit, nhôm, niken và coban (alnico) nam châm.
• Ước tính kích thước thị trường hiện tại của các ngành công nghiệp toàn cầu các nam châm vĩnh cửu cả trong điều khoản của đô la Mỹ và tấn, và để xác định mức độ sản xuất của mỗi bốn loại nam châm vĩnh cửu của khu vực, cùng với doanh số bán hàng bằng đô la Mỹ.
• Cung cấp một tổng quan về các chuỗi giá trị của bốn loại nam châm vĩnh cửu, cùng với phân tích về các ngành công nghiệp khác nhau chừng mà tiêu thụ thường trú nam châm trên quy mô toàn cầu.
• Xác định cấu trúc chi phí sản xuất nam châm vĩnh cửu tại Trung Quốc, bao gồm việc xác định sự đóng góp của các thành phần lớn chi phí như nguyên liệu, lao động, Tiện ích và các chi phí khác trong điều khoản của đô la Mỹ mỗi kilôgam.
• Phân tích tác động của NdFeB hết hạn bằng sáng chế cho thị trường Mỹ vào năm 2014, cùng với một tổng quan chi tiết về tình hình bằng sáng chế toàn cầu các nam châm vĩnh cửu và một nghiên cứu trường hợp của bằng sáng chế hết hạn tác động tại Nhật bản.
• Cung cấp một dự báo giá chi tiết quan trọng các nguyên tố đất hiếm được sử dụng trong sản xuất nam châm vĩnh cửu sử dụng phân tích hồi quy.
• Hồ sơ nhà sản xuất lớn của nam châm NdFeB, SmCo, AlNiCo cuộn dây và ferrit trên toàn cầu.

ĐỊNH NGHĨA

Một nam châm vĩnh cửu là một sản phẩm được làm từ một tài liệu từ hóa mà có khả năng phát ra từ năng lượng liên tục mà không có bất kỳ động lực bên ngoài.

Có là bốn loại nam châm vĩnh cửu có sẵn trên thị trường toàn cầu:
• NdFeB.
• SmCo.
• AlNiCo.
• Ferrite/gốm.

LÝ DO ĐỂ LÀM NGHIÊN CỨU

Ngành công nghiệp toàn cầu các nam châm vĩnh cửu đã nhận được một số lượng đáng kể của sự chú ý trong năm gần đây, phần lớn do các hạn chế xuất khẩu được Trung Quốc vào các nguyên liệu chính: nguyên tố đất hiếm. Trong số các loại nam châm vĩnh cửu, NdFeB nam châm là nổi bật nhất trong điều khoản của việc sử dụng trong các công nghệ quan trọng như ô tô, năng lượng thế hệ và hàng điện tử. Trung Quốc gần đây đã nổi lên như là nhà sản xuất lớn nhất của thế giới của tất cả các loại nam châm vĩnh cửu, với đặc biệt là một kiểm soát cao nam châm đất hiếm vĩnh viễn.
Một nghiên cứu toàn diện về các ngành công nghiệp toàn cầu các nam châm vĩnh cửu là vô cùng quan trọng trên tên của các nam châm vĩnh cửu vai trò quyết định chơi trong việc cho phép các công nghệ là rất quan trọng cho tương lai, bao gồm cả xe hybrid, năng lượng xanh và điện tử tiêu dùng chuyên sâu.
Do mức độ cao của sự phụ thuộc vào Trung Quốc cho nam châm nguyên liệu và các nam châm mình, nó đã trở thành rất quan trọng đối với người tiêu dùng toàn cầu để hiểu các động thái của ngành công nghiệp toàn cầu thường trú nam châm để đưa ra quyết định thông báo về tìm nguồn cung ứng, nhà cung cấp tham gia và lựa chọn thay thế.

ĐÓNG GÓP CỦA NGHIÊN CỨU VÀ CHO AI

Nghiên cứu nghiên cứu BCC mới này cung cấp một cái nhìn sâu vào các động thái của ngành công nghiệp toàn cầu các nam châm vĩnh cửu với một tập trung vào sản xuất, bán hàng, ứng dụng, quy trình, chi phí cấu trúc, bằng sáng chế, Hồ sơ thời và nhà cung cấp giá đất hiếm. Dự báo được cung cấp cho mỗi của các tham số này bất cứ nơi nào áp dụng thông qua vào năm 2018.
Nghiên cứu cung cấp đặt tại và có liên quan thông tin cần thiết để hiểu sắc thái của ngành công nghiệp toàn cầu các nam châm vĩnh cửu, mà có thể giúp người tiêu dùng hiện tại, nhà đầu tư và nhà sản xuất cả Trung Quốc và Trung Quốc phòng không, trong số những người khác để hiểu rõ hơn về vị trí của họ về mua sắm, thị trường và dự đoán tương lai xu hướng chiến lược hiệu quả quản lý.

Nghiên cứu là đạo diễn tại và dành cho một loạt các cầu thủ công nghiệp, bao gồm cả người tiêu dùng trực tiếp, nhà phân phối, nhà cung cấp và các nhà đầu tư quan tâm đến tham gia vào bất kỳ lĩnh vực từ ô tô để điện tử trong đó thường trú nam châm chơi vai trò quan trọng. Chúng bao gồm:
• Bản gốc thiết bị nhà sản xuất (OEM) và tích hợp hệ thống người sử dụng nam châm như là một phần quan trọng của sản phẩm hoặc hệ thống của họ. Họ có thể thuộc về các ngành công nghiệp như:
-Ô tô, đặc biệt là các công ty tham gia vào việc phát triển xe điện hybrid.
-Người tiêu dùng điện tử công ty, đặc biệt là những người tham gia trong việc sản xuất các sản phẩm như ổ đĩa cứng.
-Cơ quan chính phủ và tư nhân cơ sở quan tâm trong việc phát triển các công nghệ xanh như năng lượng gió.
-Công ty cung cấp các thành phần để ngành công nghiệp ô tô, chẳng hạn như nhà sản xuất cảm biến và thải nhà sản xuất hệ thống người lý tưởng nhất tạo thành vùng tôi nhà cung cấp của công ty ô tô lớn.
• Công ty tham gia vào sản xuất, sử dụng động cơ điện sứ.
• Thiết bị y tế công ty sản xuất, đặc biệt là những người tham gia vào việc sản xuất các thiết bị hình ảnh cộng hưởng từ (MRI).
• Nhà phân phối nam châm vĩnh viễn trong các thị trường trọng điểm như Mỹ, Nhật bản và châu Âu.

PHẠM VI VÀ ĐỊNH DẠNG

Nghiên cứu BCC nghiên cứu này đã được tiến hành trên quy mô toàn cầu, và tất cả các giá trị trong tấn và đô la Mỹ được cung cấp trên một quan điểm toàn cầu trừ khi nếu không đề cập đến nhất. Tất cả thị trường các bảng có sẵn bằng đô la Mỹ 2012.
Bản báo cáo cung cấp người tiêu dùng hiện tại và tiềm năng của nam châm vĩnh viễn, với một cái nhìn toàn diện về sự phát triển trong cả hai các cung và cầu mặt trận, mà có hiệu quả sẽ hỗ trợ các quyết định chi tiêu hiện nay và trong tương lai.

Báo cáo bao gồm:
• Phân tích toàn diện về cảnh quan toàn cầu sản xuất và bán hàng bởi nhu cầu chính Trung tâm của nam châm vĩnh cửu.
• Phân tích của chi phí sản xuất của mỗi bốn loại nam châm vĩnh cửu.
• Tổng quan về tình hình bằng sáng chế và giấy phép trong ngành công nghiệp toàn cầu các nam châm vĩnh cửu và đề nghị về tìm nguồn cung ứng tùy chọn.
• Phân tích chuyên sâu của sản xuất cảnh quan cho nam châm vĩnh cửu nguyên liệu, cùng với các cung cấp dự đoán thông qua năm 2018.
• Giá thời của tất cả loại đất hiếm chính được sử dụng trong sản xuất của nam châm vĩnh cửu.
• Chi tiết nhà cung cấp hồ sơ của nhà sản xuất toàn cầu các nam châm vĩnh cửu.

Báo cáo này bao gồm nam châm vĩnh cửu hợp kim số lượng tổng thể của thị trường.
BCC nghiên cứu cảm thấy rằng các bản án tính và định lượng thể hiện trong báo cáo này là có giá trị đóng góp vào sự hiểu biết hiện tại của ngành công nghiệp toàn cầu các nam châm vĩnh cửu.

PHƯƠNG PHÁP VÀ THÔNG TIN NGUỒN

Thông tin cung cấp trong báo cáo này được thu thập, đối chiếu, phân tích và giao hàng sau khi nhiều tương tác với các chuyên gia ngành công nghiệp tham gia toàn cầu nghiên cứu, phát triển, sản xuất và sử dụng các nam châm vĩnh cửu. Mở rộng chính cuộc phỏng vấn với nhà cung cấp và người tiêu dùng của nam châm vĩnh cửu kích hoạt BCC nghiên cứu để xác định chính xác các nhu cầu và chi phí mẫu, nhà cung cấp khả năng và ý nghĩa của các vấn đề quan trọng như các hết hạn bằng sáng chế cho nam châm vĩnh cửu.
Cơ sở dữ liệu và mục đăng ký trả tiền được sử dụng rộng rãi trong quá trình phát triển báo cáo này và để làm cho nó hữu dụng cho một phạm vi rộng của khách hàng. Đầy đủ dựa trên Web tìm kiếm cũng được tiến hành để thu thập và phân tích tất cả các thông tin có liên quan, cần thiết để tiến hành nghiên cứu này.

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP CỦA TÁC GIẢ

Báo cáo này đã được chuẩn bị bởi Rahul Jalan, một nhà phân tích ngành công nghiệp dựa trên Ấn Độ với hơn bốn năm kinh nghiệm trong theo dõi toàn cầu thường trú nam châm và ngành công nghiệp đất hiếm. Jalan hỗ trợ trong chi tiêu quản lý, chiến lược thị trường nhập cảnh và nguy cơ tối ưu hóa trong mua sắm.
Jalan đã làm việc với Beroe tư vấn, một mua sắm nổi tiếng tư vấn công ty, nơi ông phục vụ như một cố vấn trong các loại đất hiếm, và đã xuất bản bài báo và bài viết trên các nguyên tố đất hiếm và ngành công nghiệp nam châm vĩnh cửu trong một loạt các tạp chí nổi tiếng thế giới, bao gồm cả kim loại thợ mỏ và thị trường Watch.

ĐIỂM NỔI BẬT BÁO CÁO

Thị trường toàn cầu các nam châm vĩnh cửu đạt 15.1 tỷ USD vào năm 2013. Thị trường này dự kiến sẽ đạt $22.9 tỷ năm 2018 tăng tại một hợp chất tăng trưởng tỷ lệ hàng năm (bình quân hàng năm) 8,7%.

Báo cáo này cung cấp:
• Tổng quan về thị trường toàn cầu cho nam châm vĩnh cửu, tạo thành một lớp học quan trọng và phức tạp của kỹ thuật tài liệu với một loạt các ứng dụng công nghiệp và thương mại.
• Các phân tích của các xu hướng thị trường toàn cầu, với các dữ liệu từ năm 2012, ước tính cho năm 2013, và dự của hợp chất tăng trưởng tỷ giá hàng năm (CAGRs) thông qua năm 2018.
• Xác định các ứng dụng mới cho vật liệu Nam châm vĩnh cửu, chẳng hạn như những thiết bị điện tử và máy tính.
• Thảo luận về các vấn đề công nghệ, xu hướng trong sản xuất, thị trường Hoa Kỳ cũng như nước ngoài cuộc thi, và người dùng cuối của nam châm vĩnh cửu.
• Phân tích chuyên sâu bằng sáng chế.

Source:digitaljournal.com