Oneaccess tung ra một nền tảng bộ định tuyến đa dịch vụ truy cập LTE hoạt động

- Oct 29, 2014-

Oneaccess, toàn cầu đa dịch vụ truy cập bên bán bộ định tuyến, hôm nay đưa ra một nền tảng LTE / 4G router tích hợp, làm cho các nhà khai thác viễn thông, điện toán đám mây lưu trữ các nhà cung cấp dịch vụ giao tiếp để thêm LTE kết nối với công nghệ truy cập nhiều hơn và nhiều hơn nữa, có thể là đa kênh mạng diện rộng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ có kích thước và khách hàng doanh nghiệp.

Sau khi cài đặt trên cơ sở khách hàng, One1540 - 4G router cũng cung cấp một nền tảng phân phối ứng dụng duy nhất, trực thuộc Trung ương quản lý trên dịch vụ mà nhà cung cấp và nhà khai thác có thể cung cấp gói tạo ra doanh thu quản lý Dịch vụ mạng mà nâng cao hiệu suất mạng WAN, đảm bảo tính khả dụng của mạng và nâng cao chất lượng kinh nghiệm cung cấp bởi các khách hàng quan trọng Cloud ứng dụng cơ sở hạ tầng.
Cho phép nhà khai thác để cung cấp một liên kết LTE ngoại quan trên mạng WAN đảm bảo họ có thể duy trì liên tục sẵn có của các ứng dụng kinh doanh quan trọng như băng thông-đói Cloud-based ứng dụng tiếp tục để buộc các khối lượng ngày càng tăng của dữ liệu qua mạng. One1540 - 4G là đặc biệt là rất phù hợp với môi trường chăm sóc sức khỏe, phục vụ và bán lẻ nơi một mạng lưới một cách nhất quán cao hiệu suất là một điều kiện tiên quyết trước cho hoạt động tối ưu.
Bởi ảnh hưởng đến một chuyển đổi dự phòng liền mạch và tự động để LTE, cùng với một sự trở lại tự động đến liên kết chính sau khi hiệu trưởng cố định kết nối được phục hồi, One1540 - 4 G cho phép cung cấp dịch vụ mở rộng cam kết liên tục kinh doanh của họ để bao gồm thời kỳ lưu lượng truy cập cao điểm khi chuyển đổi dự phòng để di sản tiêu chuẩn di động, chẳng hạn như 3 G hoặc HSPA +, có thể nguy cơ sự xuống cấp hiệu suất từ quá tải mạng. Bởi đẩy mạnh các dịch vụ này với một liên kết LTE, nhà cung cấp dịch vụ có thể yên tâm về hiệu suất không bị gián đoạn và, bằng cách mở rộng các điều khoản của bảo lãnh SLA của họ, thiết lập sự khác biệt cạnh tranh.
"Không giống như các đại lý lớn hơn, chúng tôi làm việc với hoạt động trực tiếp và cộng tác để thiết kế và sản xuất các giải pháp truy cập đa dịch vụ phù hợp với yêu cầu cụ thể của họ," ý kiến mèo Mirchandani, trưởng bộ Marketing, OneAccess. "Bằng cách cung cấp một liên kết LTE WAN ngoại quan nhà khai thác có thể khai thác các tiêu chuẩn di động mới để thịt bò lên của họ liên tục kinh doanh cung cấp, ví dụ, hoặc tăng hiệu suất của cơ sở hạ tầng ứng dụng đám mây của khách hàng bằng cách sử dụng liên kết LTE để tải cân bằng mạng.
"Chúng tôi có mục đích thiết kế One1540 - 4G để cho phép nhà khai thác để suy nghĩ theo chiều ngang về làm thế nào họ có thể mở rộng của họ cung cấp dịch vụ mạng cho khách hàng. Nhà điều hành có thể, ví dụ, sử dụng giải pháp này với khách hàng mà yêu cầu một kết nối siêu nhanh nhưng chưa cài đặt một liên kết sợi. Bằng cách triển khai một One1540 - 4 G họ ngay lập tức có thể cung cấp một liên kết LTE băng thông cao của lên đến 150Mbp/s sẽ tự động chuyển sang một sợi liên kết khi cáp được hoàn thành, duy trì liên kết LTE là một chuyển đổi dự phòng liên tục kinh doanh tốt nhất của giống chó."
CIO, CTO & phát triển tài nguyên
Trên danh mục đầu tư của chi nhánh văn phòng và giữa nhiều giải pháp truy cập, OneAccess hỗ trợ số rộng nhất của kết hợp công nghệ truy cập có sẵn trên thị trường. Việc bổ sung các LTE kết nối phản ánh cam kết của công ty để hỗ trợ các nhà khai thác viễn thông và nhà cung cấp dịch vụ với chi phí hiệu quả và thiết kế theo mục đích thiết bị.
OneAccess' tàu sân bay lớp router và EADs cho phép nhà khai thác để 'khối lượng-tuỳ chỉnh' khả năng truy cập mạng của mình, cài đặt nền tảng truy cập cùng với tất cả các khách hàng, nhưng cung cấp chỉ các dịch vụ theo yêu cầu của mỗi. Điều này có nghĩa là họ có thể tập trung nó kiểm soát, giảm thiểu sự cần thiết cho lần truy cập trang web tốn kém và thực hiện Cập Nhật dịch vụ từ xa qua nhiều khách hàng cùng một lúc.
Bằng cách đáng kể TCO cắt giảm, OneAccess' giải pháp có thể làm giảm bớt những áp lực nước sử dụng phải đối mặt với trên toàn cầu do tăng sự cạnh tranh cao hơn khách hàng mong đợi, mũ tăng trong khối lượng dữ liệu và giảm ARPU.
Về OneAccess
OneAccess thiết kế, phát triển và thị trường router sáng tạo nền tảng cho việc phân phối lợi nhuận CPE dựa trên mạng được quản trị dịch vụ cho nhà cung cấp dịch vụ giao tiếp (CSP). Truy cập đa dịch vụ định tuyến và thiết bị Carrier Ethernet của nó được thiết kế để đảm bảo dịch vụ liên tục và một chất lượng cao của kinh nghiệm quản lý băng thông rộng không dây dữ liệu và thoại Dịch vụ và nhắm mục tiêu khách hàng doanh nghiệp. OneAccess cung cấp dịch vụ nền tảng căn chỉnh với hiện tại và tương lai triển khai và các mô hình hoạt động của nhà cung cấp dịch vụ bằng cách tối ưu việc cung cấp các dịch vụ đám mây được quản lý và chuyển đổi sang kiến trúc SDN.  OneAccess CPE nền tảng được sử dụng bởi hơn 110 truyền thông dịch vụ nhà cung cấp quốc tế, bao gồm một số công ty viễn thông lớn nhất thế giới. Với sự hiện diện toàn cầu bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu và á, OneAccess, một công ty tư nhân, được thành lập vào năm 2001.  Nguồn: sys-con.com