Nineboys cung cấp trên một loạt các mới lợi nhuận

- Oct 24, 2014-

Phát triển thương hiệu Anh guitar Nineboys đã tăng lợi nhuận trong phạm vi toàn bộ, bao gồm cả anh em xe tăng và nêm dòng của nó.

Xe tăng phạm vi anh em của công ty, dựa vào đầu người Mỹ guitar cửa hàng bây giờ cung cấp một dấu £ 399 60% trên giá bán lẻ đề xuất của nó.

Làm việc với một chuyên gia gỗ công ty sản xuất ở Suffolk, guitar được làm từ Superior lớp Birch lớp. Đầu và trở lại đã kết lại cho vưng tích hợp vào thiết kế cho thêm sức mạnh. Một chuyên gia kết lại cho vưng mô hình cũng đã được thiết kế để tối đa hóa khối lượng trong khi duy trì sức mạnh. Đầu mỏng xuống nhỏ hơn 2 mm để nhân rộng độ dày trên ban đầu blues guitar từ đầu những năm 1900 đến năm 1930.

Mỗi mô hình cũng đi kèm với một trường hợp bằng gỗ quirky (ảnh).

Công ty cũng đưa ra một 50 phần trăm mark-up trên cụ cung nêm didley, mà được làm từ vật liệu tái chế hoàn toàn. Không có hai phiên bản - gốc Delta nêm Diddley mũi tàu tại £95 và các chuỗi ba vòng thép nêm lúc £120. Cả hai đều được làm từ tái chế các mặt hàng, bao gồm cả một giàn mái lợp cũ nhưng bao gồm một lựa chọn lên Alnico V Humbucker.

Tương tự như lợi nhuận có thể được tìm thấy trên các công ty tầm bay của Indonesia xây dựng nhập khẩu guitar (ngoại trừ các mô hình điện-âm).

"Cũng như cung cấp sản phẩm cung cấp một điểm khác biệt để các đại lý chúng tôi cũng muốn cung cấp cho chúng lợi nhuận hợp lý mà cho phép họ để có được phía sau chúng tôi công cụ thực hiện UK," ông Nineboys MD, Mark Ellis. "Chúng tôi là bằng chứng sống động mà bạn có thể sản xuất ở Anh và đưa ra sản phẩm đó được trí tưởng tượng và cung cấp giá trị tuyệt vời cho các đại lý và khách hàng như nhau."Nguồn: mi-pro.co.uk