Thị trưởng Erwin: Tại sao sân vận động Texas sẽ trở thành các nam châm doanh nghiệp

- Nov 11, 2014-

Trước khi các trang web cũ của sân vận động Texas - Dallas Cowboys Trang chủ, AT & T xây dựng sân vận động có thể không chỉ trở thành một địa điểm bán lẻ cao cấp, nhưng Nam châm của công ty.
Sự phát triển của $1500000000, sẽ là khu vực trung tâm tiểu bang nhà của bảo hiểm nông nghiệp, cũng như một đơn vị kinh doanh. Đừng quên để $2000000000 dự án đang là tiến hành, các cơ sở mới của công ty Toyota Tây khuôn viên trường và $350000000 trong văn phòng liên bang.

Đó là dọc theo dòng của những gì phát triển San Diego dựa trên công ty OliverMcMillan có trong tâm trí cho nút giải trí cũ, Irving — và công ty sẽ cần một người thuê nhà chính của công ty để làm điều đó xảy ra.

"Đó là công ty quan tâm đến các trang web, nhưng tôi không thể nhận xét ngoài ra," thị trưởng Beth Van Duyne đã nói với tạp chí kinh doanh Dallas. "Chúng tôi đang thương lượng với một ai đó, nhưng nó là một dự án bao giờ phát triển thành phố đang làm việc tích cực trên."
78-acre trang web có khả năng giữ hàng triệu feet vuông không gian văn phòng công ty và nhà hàng ngàn nhân viên công ty, cô nói. Mặc dù có là suy đoán dựa trên Fort Worth American Airlines Inc nhìn vào các tài sản, Van Duyne nói rằng cô không thể bình luận một trong hai cách, trích dẫn một thỏa thuận không tiết lộ với một nhà môi giới bất động sản đại diện cho một công ty không được tiết lộ.

"Đó là rất nhiều chơi trên trang web ngay bây giờ và nó thực sự là quá sớm để suy đoán," cô ấy nói với tôi. "Tôi có thể xác nhận có rất nhiều quan tâm và rất nhiều của đàm phán, nhưng đó là quá sớm để suy đoán về những người thuê nhà trong tương lai sẽ."

Sân vận động Texas đã không tồn tại kể từ khi nó được imploded vào năm 2010. Đất đang được sử dụng để giữ đường cao tốc vật liệu xây dựng cho sự mở rộng của State Highway 183.

Bộ giao thông Texas có một hợp đồng thuê lâu dài trên đất cho $1,5 triệu một năm, nhưng Van Duyne nói đó là một quy định trong hợp đồng cho phép Irving để di chuyển của bộ giao thông vận tải dàn trang web để một phần khác của đường cao tốc nếu một nhà phát triển quan tâm.

Một nhà môi giới bất động sản quen thuộc với Irving bất động sản và American Airlines cho biết ông nghi ngờ các hãng hàng không nào muốn di chuyển trụ sở của họ bất cứ lúc nào sớm, trích dẫn một số cho thuê được ký kết bởi US Airways cho không gian trong Arizona cho năm năm tiếp theo. Và hãng sở hữu công ty khuôn viên của nó khá pricey tại Fort Worth, mà sẽ làm cho di chuyển một quyết định kinh tế khó khăn.

Fort Worth cũng có một số ưu đãi kinh tế gắn liền với các hãng hàng không giữ trụ sở trong thành phố cho vài năm tới.Source:Bizjournals.com