Nam châm vĩnh cửu toàn cầu thị trường 2014-2018: Các nhà cung cấp chính là TDK, Hitachi kim loại và S

- Oct 24, 2014-

Trong đó các nam châm vĩnh viễn được lưu giữ vĩnh viễn từ chất liệu. Nói cách khác, chúng thể hiện tính chất từ ngay cả khi họ được gỡ bỏ từ từ trường. Nam châm vĩnh viễn có thể được chia thành trái đất, ferrite, nhôm - niken - coban (alnico), và Nam châm khác. Nam châm đất hiếm có thể được được chia thành neodymi - sắt - Bo (NdFeB) và samari - cobalt (SmCo) nam châm. Thường trực các nam châm trong một loạt các ứng dụng, bao gồm thiết bị gia dụng, điện tử và thiết bị y tế, thiết bị thế hệ năng lượng, xe ô tô và các ứng dụng khác.

Các nhà phân tích dự báo thị trường toàn cầu thường trú nam châm sẽ phát triển một bình quân hàng năm của 8.42 phần trăm trong giai đoạn 2013-2018.

Thị trường toàn cầu thường trú nam châm có thể được chia thành bốn phân đoạn: Ferrite, NdFeB, SmCo và Alnico. Đây là bộ sản phẩm dây cáp điện, lớn.

Các báo cáo, tổ chức phần mềm toàn cầu nam châm vĩnh viễn thị trường 2014-2018, đã được chuẩn bị dựa trên một phân tích sâu thị trường với các đầu vào từ các chuyên gia ngành công nghiệp. Báo cáo bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu, và khu vực APAC; nó cũng bao gồm cảnh quan thị trường toàn cầu thường trú nam châm và triển vọng tăng trưởng của nó trong những năm tới. Báo cáo cũng bao gồm một cuộc thảo luận của các nhà cung cấp chính hoạt động trong thị trường này.
Thị trường toàn cầu thường trú nam châm tập trung vào phát triển sáng tạo và sửa đổi nam châm vĩnh cửu để đáp ứng các yêu cầu của người dùng cuối cùng. Các nhà sản xuất chính đang phát triển nam châm vĩnh cửu với mật độ năng lượng cao (sức mạnh mật độ > 4 Kw/L), công suất cao (cụ thể điện > 1.4 Kw/Kg), cao hiệu quả (hiệu quả > 94 phần trăm), khả năng chịu nhiệt độ cao (150-200 độ Celsius), và tuổi thọ lâu dài (15 tuổi). Những cải tiến và sửa đổi rất cần thiết để giảm chi phí hoạt động tổng thể. Lý do chính cho sự đổi mới như vậy là thiếu sự mất ổn định và cung cấp giá.

Theo báo cáo, một trong những yếu tố chính là nhu cầu ngày càng tăng cho thường trú nam châm cho hiện tại và đang phát triển ứng dụng công nghiệp. Nhu cầu cho nam châm vĩnh cửu dự kiến sẽ tăng với sự phát triển ngày càng tăng của ngành công nghiệp như công nghệ y tế, ô tô, hàng không và quốc phòng, điện tử tiêu dùng, và năng lượng.

Hơn nữa, bản báo cáo nói rằng một trong những thách thức chính ở thị trường này là sự bay hơi tại chi phí nguyên liệu. Thiếu hụt trong nguồn cung cấp nguyên liệu thô như neodymi, praseodymi và dysprosi là lý do chính cho chi phí biến động.

Nghiên cứu được tiến hành bằng cách sử dụng một sự kết hợp khách quan của thông tin tiểu học và trung học bao gồm các đầu vào từ người tham gia quan trọng trong ngành công nghiệp. Báo cáo có một thị trường toàn diện và nhà cung cấp phong cảnh ngoài một phân tích SWOT của các nhà cung cấp quan trọng.

Các chủ đề chính bao gồm:

01. tóm tắt

02. danh sách các chữ viết tắt

03. phạm vi của báo cáo

04. phương pháp nghiên cứu thị trường

05. giới thiệu

06. thị trường cảnh quan

07. thị trường phân khúc của sản phẩm

08. địa lý phân khúc

09. mua tiêu chuẩn

10. thị trường tăng trưởng trình điều khiển

11. trình điều khiển và tác động của họ

12. thị trường thách thức

13. tác động của trình điều khiển và thách thức

14. thị trường xu hướng

15. xu hướng và tác động của họ

16. đại lý cảnh quan

17. chính nhà cung cấp phân tích

18. các báo cáo trong loạt bài này


Công ty đề cập đến:
Công ty TDK
Hitachi Metals Ltd
Shin-Etsu Chemical Co. Ltd.
Thành đô Thiên Hà Nam châm Co. Ltd.
Công ty TNHH thép Daido
JPMF Quảng Đông Co. Ltd.
Ningbo Yunsheng Co. Ltd.
Vacuumschmelze GmbH & Co KG
Source:PRNewswire.co.uk