Toàn cầu và Trung Quốc NdFeB ngành công nghiệp báo cáo 2014-2018

- Oct 24, 2014-

New York, 22 tháng 9 năm 2014 / PRNewswire / - như thế hệ thứ ba của đất hiếm Nam châm vĩnh cửu vật liệu, NdFeB được đặc trưng bởi kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, mạnh mẽ từ tài sản, và được dùng rộng rãi trong điện tử tiêu dùng, giao thông vận tải, gió thiết bị năng lượng, ô tô, y tế và các lĩnh vực khác.

Tốc độ tăng trưởng nhu cầu về phía hạ lưu của Trung Quốc cho loại xe năng lượng mới và thiết bị năng lượng gió, cung cấp thắt chặt đất hiếm tài liệu và các yếu tố đã thúc đẩy khả năng NdFeB toàn cầu bởi độ chuyển sang Trung Quốc trong năm gần đây. Vào năm 2013, sản lượng NdFeB của Trung Quốc là 94 kt, chiếm 91.0% sản lượng toàn cầu; trong đó, sản lượng NdFeB hiệu suất cao của Trung Quốc đạt 22 kt, chia sẻ 54,3% của tổng số toàn cầu.

Đối với công ty, Hitachi kim loại, Shin-Etsu hóa học và TDK có độc quyền 48% cổ phần của thị trường NdFeB hiệu suất cao của thế giới.

Hitachi kim loại giữ bằng sáng chế 615 là nhà sản xuất lớn nhất của thế giới của hiệu suất cao NdFeB. Theo cuối năm 2013, nó đã ủy quyền 8 công ty Trung Quốc NdFeB với 149 bằng sáng chế, mà bốn, những người đã bị hết hạn. Hiện nay, tất cả những căn cứ sản xuất NdFeB Hitachi kim loại được đặt tại Nhật bản, trong khi các công ty/chi nhánh hoặc các đại lý tại Trung Quốc có trách nhiệm tiếp thị.

Các tính năng cao NdFeB của Shin-Etsu hóa học chủ yếu được sử dụng trong xe hybrid, EPS, VCM, điện tử tiêu dùng và các lĩnh vực khác. Vào đầu năm 2013, công ty đặt các Hybrid sử dụng xe NdFeB sản xuất cơ sở dự án (giai đoạn I) ở phúc kiến vào sản xuất với sản lượng hàng năm của 3 kt tờ từ hợp kim đất hiếm mà hoàn toàn được xuất khẩu sang Nhật bản.

Ngoài các công ty Nhật bản, Zhong Ke San Huan, vật liệu từ Zhenghai, Ningbo Yunsheng, bao đầu thép đất hiếm và khác quan trọng doanh nghiệp Trung Quốc cũng làm nổi bật hiệu suất cao NdFeB và đã đưa ra một số dự án để nâng cao năng lực NdFeB hiệu suất cao.

Zhong Ke San Huan: Công ty hoạt động như nhà sản xuất NdFeB lớn nhất của Trung Quốc. Vào cuối tháng 8 năm 2014, công ty công ty con Thiên Tân Sanhuan may mắn mới tài liệu Inc kế hoạch đầu tư RMB200 triệu trong việc xây dựng một 2 kt / NdFeB hiệu suất cao tự động dây chuyền sản xuất, và mở rộng khả năng của mình để 5kt/a phù hợp với nhu cầu thị trường.

Zhenghai từ chất liệu: Đầu vào năm 2012, nó lavished RMB190 triệu tại mở rộng cao hiệu suất NdFeB nam châm vĩnh cửu công suất. Dự án dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 12 năm 2014, với công suất NdFeB hiệu suất cao bổ sung 2 kt / a.

Bao đầu thép Rare-earth: Nó thực hiện đưa vào hoạt động 15 kt / một dải NdFeB đúc hợp kim và 5 kt / NdFeB nam châm dự án (Phase II) vào tháng 5 năm 2014, và các sản phẩm sẽ được chủ yếu là sử dụng cho máy phát điện gió, thiết bị cao cấp vĩnh viễn hình ảnh cộng hưởng từ, động cơ ô tô và các khu vực cao cấp khác.

Báo cáo tập trung vào những điều sau đây:

Toàn cầu NdFeB thị trường kích thước, cấu trúc thị trường, cạnh tranh phong cảnh, v.v..;
Trung Quốc NdFeB thị trường kích thước, cấu trúc thị trường, cạnh tranh, nhập khẩu và xuất khẩu, v.v..;
Hạ lưu NdFeB nhu cầu, mô hình cạnh tranh, v.v..;
Hoạt động của 5 toàn cầu và các nhà sản xuất Trung Quốc NdFeB 15.
Đọc báo cáo đầy đủ: http://www.reportlinker.com/p02371211-summary/view-report.html

Về Reportlinker
ReportLinker là một giải pháp nghiên cứu thị trường trao giải thưởng tìm thấy, bộ lọc và tổ chức dữ liệu ngành công nghiệp mới nhất để bạn nhận được tất cả nghiên cứu thị trường bạn cần - ngay lập tức, ở một nơi.Source:PRNewswire.com