Chuyên gia: các bệnh nhân tâm thần trong trắng nhà Nam châm

- Nov 11, 2014-

Washington (wusa9) - trong những tháng gần đây, ba người có một cách độc lập và nhảy vào hàng rào nhà trắng, một trong số họ thông qua cửa trước, trang bị với một con dao.
Bác sĩ tâm thần nói nhảy hàng rào hầu hết không để gây tổn hại cho ý định của tổng thống, nhưng do của bệnh tâm thần.

"Nói cho CIA để ngăn chặn gửi tiếng nói vào đầu của tôi. Cho biết tình báo quân đội để có chip ra khỏi bộ não của tôi,", ông tiến sĩ Fuller Torrey, trích dẫn một số bệnh nhân của mình trước.

Suốt thập niên 1980, tiến sĩ Torrey là bác sĩ tâm thần điều trị cho nhiều người trong số những cái gọi là "nhà trắng trường hợp" được dịch vụ bí mật đưa vào bệnh viện St Elizabeth.

"Đây là trung tâm của quyền lực ở Hoa Kỳ," ông nói. "Vì vậy, nếu có bất cứ điều gì sai, đó là nơi bạn đi!"

Trường hợp nhà trắng là không có gì mới. St. Elizabeth bắt đầu điều trị những bệnh nhân trong thập niên 1850. Bß║ún ph├ón phß╗æi là một số ngày càng tăng của những kẻ xâm nhập.

"Dự đoán tốt nhất của bạo lực trong tương lai là một lịch sử trước khi bạo lực,", ông tiến sĩ David Shore, một nhà nghiên cứu NIH cựu người nghiên cứu trường hợp nhà trắng hơn 320 liên quan đến ảo tưởng những người cảm thấy bắt buộc phải mang một thông điệp cho tổng thống.

"Thông điệp mà sẽ tiết kiệm nước," ông nói. "Một số người nghĩ rằng họ đã thực hiện một cái gì đó tuyệt vời và đã có để thu thập một giải thưởng."

Nó cũng là không phổ biến cho phụ nữ để tin rằng họ đang kết hôn với tổng thống.

"Một trong những người sẽ ngồi tại Lafayette Park trong ngày tại một thời gian chờ đợi tổng thống gọi cho cô ta," tiến sĩ Torrey nói.

Các chuyên gia nói rằng nhà trắng sẽ duy trì một nam châm cho bị bệnh tâm thần cho đến khi có sẵn điều trị thêm.

"Chúng tôi có khoảng 20% các giường mà chúng tôi cần,", ông tiến sĩ Torrey. "Không có hư không để đưa người dân để có được họ đối xử."

Tất cả người Mỹ cần được quan tâm về đó thiếu điều trị, theo các chuyên gia nói rằng nó đã dẫn đến nhiều hơn nữa bị bệnh tâm thần người là vụ giết người hàng loạt người vô gia cư, trong nhà giam và nhà tù, và cam.

Để xem chi tiết nhà nước-của-nhà nước của giường có sẵn để điều trị bệnh tâm thần, kiểm tra này báo cáo gần đây của điều trị tuyên truyền Center.Source:wusa9.com