Nam châm học quét 2A Off-road

- Nov 10, 2014-

Nam châm đại học Columbia ở Kamo nói rằng Nam và nữ tước hiệu đội Nam Carolina trường trung học giải đấu 2A quốc gia trượt đáp ứng ngày thứ bảy tại một trung tâm nghiên cứu trong các cồn cát.
Các bé trai nhận được một quyết định 36-101, nhưng các cô gái chiến thắng 74-101 lề.

Nam châm học Hayden DiBona nắm lấy tiêu đề huy chương cá nhân trai với một thời gian của 16:08. Waccamaw của Amelia Jones là cô gái huy chương với một thời gian của 18:53.

Landrum đặt hai chàng trai và cô gái hai đội all-nhà nước. Caleb Bouwcamp kết thúc thứ sáu với một thời gian 16:50, trong khi Ben Boatwright 11th qua dòng kết thúc lúc 17:05.

The Cardinals đặt thứ ba trong bảng xếp hạng đội boys với 108 điểm. Woodruff là thứ tư với 121 điểm. Chesnee đã hoàn thành 19 với 552 điểm.

"Nó là tốt hơn so với những gì chúng tôi đã có trong quá khứ," Bouwkamp nói. "Chúng tôi tất cả đã làm việc với nhau và nhận được chúng tôi ở đâu. Nó là khá awesome để được all-nhà nước."

Boatwright nói ông là như nhau hài lòng với một kết thúc all-nhà nước.

"Tôi đã lo lắng đến vào nó," ông nói. "Huấn luyện viên của tôi (Jeremy Darby) nói với tôi tôi đã 17 với khoảng 400 đến, vì vậy tôi đã phải thực sự kick vào gear. Rất vui vì tôi đã nhận nó. Chúng tôi đang thực sự tìm kiếm thứ hai như là một đội, nhưng không có không có gì giống như chạy với một đội bóng lớn. Chúng tôi sẽ mất nó."

Cô gái của Landrum thứ năm với 156 điểm. Woodruff là 12 với 317 điểm.

"Đó là khá thú vị để có được all-nhà nước," Valentine nói. "Tôi đã hy vọng cho nó và thần kinh."

Furman nói được all-nhà nước và thứ năm như là một đội là một cách tốt để kết thúc năm.

"Nó cảm thấy thực sự tốt, nhưng nó là khó khăn và cạnh tranh cả ngày," cô nói. "Chúng tôi đã hy vọng cho tốt hơn, nhưng nó là khá tốt xem xét chúng tôi có hai trong số chúng tôi trở về đầu trang 7."Source:goupstate.com