Các nam châm mạnh mẽ để bán Nam châm
Nam châm
Chi tiết sản phẩm

Chúng tôi, hàng Châu Sens Magnetics, LLC là một Alnico nam châm vĩnh cửu FeCrCo, SmCo, NdFeB và gốm sứ và nhà cung cấp từ hội tại hàng Châu, Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp các lớp học đầu tiên sản phẩm vĩnh viễn từ tính.

Chúng tôi từ products:

Nam châm và chiếc xe bán tải không có âm thanh, một manget kết quả âm trong guitar chiếc xe bán tải ứng dụng phụ thuộc chủ yếu trên sức mạnh các nam châm. Gạch nam châm thường mạnh hơn đối tác Alnico của họ, do đó họ dounf sáng hơn. Nam châm và sản lượng, và dây cho rằng vấn đề, tất cả có thể được sử dụng để cân bằng nhau ra.

Alnico nam châm bao gồm tiêu chuẩn Alnico bar, alnico que, alnico c-kênh bộ phận cũng như tùy chỉnh phần từ ít hơn một ounce đến gần 200 £. Chúng tôi cũng cung cấp Alnico đúc nhôm, Nam châm Alnico nhúng trong plastisol và Alnico hội đồng.

Sản phẩm thông thường bao gồm Alnico móng ngựa hoặc hình c nam châm cho chùm tập trung như để sử dụng radar, Alnico xi lanh cho con dấu hoặc cảm biến, và chip nam châm bộ sưu tập. Chúng tôi cũng rất tự hào cung cấp tất cả các loại ofAlnico cho chiếc xe bán tải guitar cho guitar điện.

Motor Nam châm và Nam châm cánh quạt hầu hết trong hình dạng Arc hoặc phân đoạn. một số là khối nam châm.
Nam châm Arc là một hình dạng đặc biệt, vật liệu bình thường: NdFeB & Ferrite nam châm (gạch). Một số yêu cầu nhiệt độ cao, sau đó sử dụng nam châm Alnico.

Motor Nam châm, trong gốm hoặc NdFeB nam châm.

Gạch (cứng ferrite) nam châm được phát triển vào đầu năm 1960 như là một thay thế chi phí thấp để nam châm kim loại (thép và alnico), gạch nam châm là rất khó khăn và giòn. Các dung sai tiêu chuẩn cho kích thước gốm nam châm là. 005" cho mặt đất kích thước và +/-2% kích thước cho như thiêu kết kích thước. Vì giòn của các nam châm sẽ không chịu được tác động hoặc cong. Gạch nam châm là trơ về mặt hóa học không-dây dẫn, đó là một lợi ích trong nhiều ứng dụng.

Đặc điểm và hiệu suất của Cast Alnico nam châm
Đặc điểm:
Mật độ cao và tính chất từ, năng lực tốt, thời gian sản xuất ngắn hơn.
Nhiệt độ tuyệt vời ổn định và chống ăn mòn mạnh, yếu tố nhiệt độ của Br là nhỏ nhất trong số tất cả các nam châm vĩnh cửu. Temperaturer làm việc tối đa là lên đến 500 ℃.
Phù hợp với khối lượng lớn và thường xuyên hình dạng nam châm.


Yêu cầu thông tin