hium niken coban nhôm ôxít Nhôm niken Cobalt
Nhôm niken Cobalt
Chi tiết sản phẩm

Alnico nam châm, bao gồm chủ yếu là nhôm, niken, và coban, đã được phát triển trong những năm 1940. Lớp này của nam châm vẫn còn một vật liệu ưa thích vì sự ổn định nhiệt độ tuyệt vời của nó, từ thông mật độ cao, và khả năng chống ăn mòn. Alnico nam châm được sản xuất thông qua một quá trình sintering hoặc đúc. Quá trình casting cho phép các nam châm được sản xuất thành các hình dạng phức tạp và phức tạp, là không thể với các tài liệu khác từ tính.

Tuyệt vời nhiệt độ ổn định, cao cảm ứng dư và năng lượng tương đối cao đặc trưng Alnico vật liệu, bao gồm chủ yếu là hợp kim của nhôm, niken, và Cobalt. Chúng được sản xuất thông qua một đúc hoặc máy quá trình. Diễn viên nam châm có thể được sản xuất trong hình dạng phức tạp, chẳng hạn như horseshoes, không có thể với vật liệu Nam châm khác. Thiêu kết Alnico cung cấp hơi thấp hơn từ tài sản nhưng đặc điểm cơ học tốt hơn so với cast Alnico.

Đúc Alnico 5 được sử dụng phổ biến nhất của tất cả các diễn viên nam châm Alnico. Vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong xoay máy móc, mét, dụng cụ, thiết bị cảm biến, và giữ ứng dụng, đến tên một vài.

Alnico là khó khăn và giòn. không thể được gia công hoặc khoan.  do đó được thực hiện bằng phương pháp thông thường. Lỗ thường cored lúc đúc, và Nam châm are diễn viên gần cuối cùng kích thước và sau đó kết thúc Sutsu đóng dung sai.

Alnico có một lực lượng cưỡng chế thấp, và một cách dễ dàng demagnetized nếu không được xử lý cẩn thận. Cho hiệu suất tối ưu của Alnico 5, chiều dài từ nên là khoảng 5 lần đường kính cực hoặc tương đương đường kính. Ví dụ, một nam châm của đường kính 0.250" nên là khoảng 1,00" dài.

Bởi vì vật liệu từ mềm cao, Alnico 8 có thể được sử dụng theo chiều dài ngắn hơn và trong hình dạng đĩa.

Yêu cầu thông tin